Mục đích

MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH VỚI CHỦ ĐỀ

 TÔN VINH VẺ ĐẸP ÁO DÀI VIỆT NAM 2020

Mỗi dân tộc trên thế giới đều có một loại trang phục truyền thống mà chỉ cần ngắm nhìn, chúng ta có thể nhận biết họ thuộc quốc gia nào. Nếu người Nhật Bản có Kimono, người Hàn Quốc có Hanbok, … thì người Việt Nam lại hãnh diện khi mang trên mình chiếc Áo dài dân tộc. Áo dài Việt Nam có sức thu hút bởi chính sự linh hoạt, biến đổi dần trong quá trình phát triển và định hình ở mức độ cô đọng nhất: Đôi tà áo dài Việt Nam. Áo dài thể hiện tính cách của người phụ nữ Việt Nam, đó là vẻ đẹp của ngoại hình, là biểu tượng của sự dịu dàng, kín đáo, tế nhị, ý tứ…

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, chiếc áo dài vẫn được các bà, các mẹ, các chị em lựa chọn là trang phục yêu thích trong những dịp lễ, Tết, hội họp, kỷ niệm…, qua đó góp phần gìn giữ và quảng bá vẻ đẹp riêng có của chiếc áo dài Việt Nam.

Thấu hiểu điều đó, Cuộc thi " Tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt Nam 2020” do Cộng đồng doanh nhân VCEO tổ chức là cơ hội để các chị, các bạn, các em được tôn vinh sự duyên dáng, dịu dàng và khía cạnh độc đáo, hiện đại của bản thân. Cuộc thi không chỉ đơn thuần là nơi tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài Việt Nam mà còn thể hiện sự duyên dáng của những người phụ nữ Việt trong trang phục áo dài truyền thống. Sân chơi này là sự kiện mở ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ phụ nữ Việt trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.


Bài viết khác

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

0912677731