Hướng dẫn gửi ảnh tham dự vòng chung kết Tôn vinh vẻ đẹp Áo dài Việt Nam 2020

Vòng chung kết các thí sinh có quyền lựa chọn trang phục áo dài phù hợp với chủ đề “Sắc màu quê hương Việt Nam”. Sau đó gửi đủ 5 hình ảnh đạt tiêu chuẩn về kích thước, độ phân giải để đảm bảo hình ảnh hiển thị sắc nét trên website của chương trình.

Thân gửi các thí sinh,

Một lần nữa, Ban tổ chức chương trình xin chúc mừng 20 thí sinh dẫn đầu trong lần bình chọn đầu tiên đã đủ điều kiện lọt vào vòng chung kết của cuộc thi ảnh “Tôn vinh vẻ đẹp Áo dài Việt Nam 2020”.

Hướng dẫn gửi ảnh tham dự vòng chung kết:

- Vòng chung kết các thí sinh có quyền lựa chọn trang phục áo dài phù hợp với chủ đề “Sắc màu quê hương Việt Nam”.

- Sau đó gửi đủ 5 hình ảnh đạt tiêu chuẩn về kích thước, độ phân giải để đảm bảo hình ảnh hiển thị sắc nét trên website của chương trình.

- Các thí sinh gửi hình ảnh (chậm nhất vào ngày 19/06/2020) vào địa chỉ email: troly@vceo.vn Hoặc Zalo VCEO: 0912677731 

- Vòng chung kết tiếp tục thi bình chọn qua ảnh trên cổng thông tin http://aodaivietnam.vceo.vn từ 20/06/2020 đến 24h00' ngày 30/06/2020).

- Cách thức bình chọn như vòng 1.

- Số lượt bình chọn được tính 50% trên tổng số điểm, 50% còn lại do Ban giám khảo chấm.

Ví dụ: Với thang điểm 10 thì 5 điểm phụ thuộc vào sự bình chọn từ cộng đồng mạng; 5 điểm còn lại sẽ do Ban giám khảo chấm.

Top 3 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ lần lượt nhận được các thứ hạng: Quán Quân (Giải nhất); Á Quân 1 và Á Quân 2 (Giải nhì và Giải ba)

  • Được truyền thông hình ảnh trên website của chương trình.
  • Được tiền thưởng động viên tinh thần và quà từ Ban tổ chức cùng nhà tài trợ.
  • Được nhận kỉ niệm chương.
  • Được đăng ảnh lên trang bìa, truyền thông hình ảnh trên tạp chí của cộng đồng doanh nhân VCEO.
  • Được truyền thông, quảng bá hình ảnh, mời tham dự sự kiện miễn phí trong suốt năm 2020 tại các sự kiện do VCEO tổ chức.

MỤC ĐÍCH TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH VỚI CHỦ ĐỀ SẮC MÀU QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM

 TÔN VINH VẺ ĐẸP ÁO DÀI VIỆT NAM 2020

Mỗi dân tộc trên thế giới đều có một loại trang phục truyền thống mà chỉ cần ngắm nhìn, chúng ta có thể nhận biết họ thuộc quốc gia nào. Nếu người Nhật Bản có Kimono, người Hàn Quốc có Hanbok, … thì người Việt Nam lại hãnh diện khi mang trên mình chiếc Áo dài dân tộc. Áo dài Việt Nam có sức thu hút bởi chính sự linh hoạt, biến đổi dần trong quá trình phát triển và định hình ở mức độ cô đọng nhất: Đôi tà áo dài Việt Nam. Áo dài thể hiện tính cách của người phụ nữ Việt Nam, đó là vẻ đẹp của ngoại hình, là biểu tượng của sự dịu dàng, kín đáo, tế nhị, ý tứ…

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, chiếc áo dài vẫn được các bà, các mẹ, các chị em lựa chọn là trang phục yêu thích trong những dịp lễ, Tết, hội họp, kỷ niệm…, qua đó góp phần gìn giữ và quảng bá vẻ đẹp riêng có của chiếc áo dài Việt Nam.

Thấu hiểu điều đó, Cuộc thi ảnh theo chủ đề "Tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt Nam 2020” do Cộng đồng doanh nhân VCEO phát động là cơ hội để các chị em phụ nữ được tôn vinh sự duyên dáng, dịu dàng và khía cạnh độc đáo, hiện đại của bản thân. Cuộc thi không chỉ đơn thuần là nơi tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài Việt Nam mà còn thể hiện sự duyên dáng của những người phụ nữ Việt trong trang phục áo dài truyền thống. Sân chơi này là sự kiện mở ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ phụ nữ Việt trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Cuộc thi không mang nặng các giá trị về vật chất mà mang ý nghĩa tinh thần cao, các thí sinh tình nguyện đăng ký tham gia nhằm cùng nhau Tôn vinh vẻ đẹp của Áo Dài Việt Nam - Niềm tự hào dân tộc. Là sự khích lệ lớn lao cho tinh thần cũng như sự tự tin của các thế hệ chị em phụ nữ truyền cảm hứng đến các chị em phụ nữ khác trên toàn xã hội.

 


Bài viết khác

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

0912677731